Cảm Ơn Chúa Chữa Lành Tim Cho Bé Unche

1042

Cảm Ơn Chúa Chữa Lành Tim Cho Bé Unche

Con là Hường Ohui, con xin dâng lời cảm tạ tới Chúa, Ngài đã cứu con gái con từ cõi chết trở về. Con gái con tim đã ngừng đập 18phut nhưng bây giờ con đang phục hồi một cách kì tích tới nỗi bác sĩ trưởng khoa tim bệnh viện lớn cũng phải nói là kì tích. Lạy Chúa, con cảm tạ ơn Ngài, trước khi kiểm tra tim con đã cầm tay con gái con và cầu nguyện với Chúa, con mong muốn được nghe tin tốt lành của con gái con, và ôi Chúa ơi, đúng y như lời con cầu nguyện, con gái con như một quả tim bị sưng to như người có cân nặng 60kg thì hôm nay kiểm tra tim con đã nhỏ lại hơn rất nhiều.Tới bác sĩ cũng giật mình vì một khi tim đã sưng to và hỏng hết cơ tim như vậy thì khả năng nhỏ lại là gần như không có, và con gái do tim sưng quá to nên van tim hở nhưng hôm nay kiểm tra kết quả là van tim đang thu nhỏ lại, và quan trọng nhất là kĩ năng tim của con là 0% không còn phương pháp nào khác ngoài việc thay ghép tim và bây giờ hồi phục 30%, một con số mà không ai tưởng tượng được kết quả là ko cần thay tim nữa. Thật hạnh phúc, bác sĩ hôm nay gặp Unche vô cùng bất ngờ khi thấy con đã không còn ăn bằng ống xông nữa. Bác sĩ nói mới biết rằng tháng trước Bác sĩ đã suy nghĩ sẽ cho Unche nhập viện vào lần khám tới nếu như con vẫn không ăn được.

Cám ơm Chúa Chúa, biết hêt mọi chuyện và Chúa cho Unche ăn được bằng miệng một cách lạ kì và nhanh chóng để con không phải nhập viện nữa. Những điều mẹ Unche đang nói đây tưởng chừng ko phải sự thật nhưng lại chính là sự thật. Cảm tạ Chúa, xin Chúa Ngài hãy luôn ở cùng gia đình con, xin Thánh Linh Ngài hãy bảo vệ cho Unche để Unche sẽ là một nhân chứng sống cho Ngài.

Hãy đến với Chúa. hãy cầu xin dưới bệ chân Ngài..hãy tha thiết cầu khẩn danh Ngài là Chúa Giê-su Christ thì không điều gì là ko thể, Chúa là đấng giàu tình yêu thương..là Đấng giàu có ..là Đấng toàn năng..Chúa có quyền trên thân thể chúng ta. chúng ta cứ hãy xin sẽ cho..hãy tìm sẽ gặp..hãy gõ cửa sẽ mở cho. Amen. Con xin dâng vinh hiển này cho Chúa, con cầu mong có nhiều người sẽ được phước hạnh như con và được sống trong nhà của Ngài.

Amen.

Và con xin cám ơn các ông bà Mục sư các vị chấp sự..và con cái anh chị em trong gia đình Chúa, đã hiệp lòng cùng cầu nguyện với mẹ con Unche để Thánh Linh Ngài cảm động và cứu con gái Unche bé bỏng.
Con cảm ơn Mục sư Huỳnh Quốc Khánh, Mục sư Từ Phước Minh đã thức thâu đêm hết lòng cầu nguyện cho bé Unche.

Cám ơn tất cả mọi người ạ!


Bé Unche lúc ở bệnh viện

 

Ba mẹ bé Unche

 


Bé Unche sau khi được Chúa chữa lành

 

 

 Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.