Chính phủ Cameroon liệt Tb Joshua vào danh sách đen

48

Chính phủ Cameroon liệt Tb Joshua vào danh sách đen.

chinh phu Cameroon liet Tb Joshua vao danh sach den
chinh phu Cameroon liet Tb Joshua vao danh sach den

Tạm dịch:

Chính phủ Cameroon đã đưa vào danh sách đen Nhà tiên tri Temitope Balogun Joshua của Giáo hội Do Thái của tất cả các quốc gia, nói rằng ông là một đặc vụ của Satan che giấu những thành viên không nghi ngờ của công chúng với những phép lạ phi thường.

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cameroon, ông Henri Eyebe Ayissi, trong một thông cáo chính thức, ông đã ban hành trong tuần này với tiêu đề “Quỷ dữ đang ở trong nhà”, mô tả TB Joshua là một con quỷ của quỷ dữ ?? giả vờ là một người đàn ông của Chúa?

Bộ trưởng đã cảnh báo hàng trăm người dân Colombia đến thành phố Lagos, Tây Nam Nigeria, vì những điều kỳ diệu trong nhà thờ Joshua, để không tham gia chuyến đi hoặc đối mặt với hậu quả vì đất nước sẽ không đứng về phía họ.

Thông cáo được viết bằng tiếng Pháp đọc một phần – Bộ Ngoại giao cảnh báo những người ngây thơ hoặc lừa dối những hình ảnh quyến rũ của Emmanuel TV, hoặc thậm chí cả những người vô vọng, dự tính sẽ hành hương đến Mục sư TB Joshuaâ Giáo hội Do Thái của tất cả các quốc gia ở Lagos, rằng họ sẽ tự chịu rủi ro.

“Chính phủ Cameroon cảnh báo những người hành hương này rằng họ sẽ phải đối mặt với hậu quả một mình. Điều này được thúc đẩy bởi một thực tế đau đớn và đáng xấu hổ rằng những người đàn ông và phụ nữ ở Cameroon, để tìm kiếm sự giải thoát và phước lành, một lần trong nhà thờ đó, thấy mình trong điều kiện tốt nhất và đáng thương.

“Phụ nữ bị hãm hiếp; Những người hành hương từ bỏ đồ đạc của họ bởi những tên cướp có vũ trang và bỏ đi ngủ trên đường phố trước sự thương xót của các băng đảng. Nhiều trường hợp ám sát thậm chí đã được ghi lại. Và điều này là không có trường hợp nào khác mà không được ghi nhận tại Đại sứ quán Cameroon ở Lagos với các nạn nhân quá xấu hổ khi thuật lại những chiếc áo vô sinh của họ một khi họ ra khỏi Địa ngục, â € ?? Bộ trưởng nói.

Bộ trưởng nói rằng trong khi kinh thánh yêu cầu chúng tôi kín đáo với những món quà và quyên góp cho người nghèo, TB Joshua được nhìn thấy hàng ngày bỏ túi gạo cho những người nghèo.

Các tờ báo của Cameroon đã xuất bản thông cáo trong tuần này kể về những câu chuyện của hàng trăm người dân Colombia đã bán tài sản của họ hoặc vay tiền với hy vọng có được phép lạ trong Nhà thờ TB Joshua, chỉ để thất vọng ở Lagos.

Các tờ báo báo cáo rằng đài truyền hình của Joshua đã trở nên phổ biến ở Cameroon và nhiều người bị cám dỗ tham gia chuyến đi và nhận được sự chữa lành và phước lành bất ngờ.

Nó nói rằng Joshua hiện đang ở nhiều hộ gia đình ở Cameroon và nhiều người tin rằng những hình ảnh hào nhoáng mà họ xem trên truyền hình.

Một tờ báo viết bằng tiếng Pháp – những nhân chứng trở về từ đại dịch đó tiết lộ rằng để đảm bảo một cuộc hẹn với Chúa Jesus tái sinh này, họ đã phải chi 150, 000Â FCFA (khoảng N50, 000) và số tiền cứ tăng lên, tùy về điều trị và trường hợp.

“Điều này đã dẫn đến sự nhầm lẫn và vỡ mộng từ những người dân Colombia, những người đang trên đường đến Damascus, giờ đây họ thấy mình là người tị nạn tại Đại sứ quán Cameroon ở Lagos.â € ??

Báo cáo cho biết thêm: “Có nhiều người ở đây ở Cameroon, tin chắc về sức mạnh và sự ban phước của” người đàn ông của Chúa “này. Tuy nhiên, họ quên rằng Chúa Giêsu Kitô ở trong tâm hồn chúng ta thông qua đức tin và với việc chúng ta thực hành Mười Điều Răn và mối quan hệ của chúng ta với nhau. Trước khi xuất bản thông cáo của Bộ Ngoại giao, cuốn kinh thánh đã nói cách đây hơn 2000 năm, “Chúa Giêsu đã trả lời và nói với họ rằng, hãy lưu ý rằng không có người đàn ông nào lừa dối bạn. Vì nhiều người sẽ đến nhân danh tôi, nói rằng, tôi là Chúa Kitô; và sẽ lừa dối nhiều người.

Khi được liên lạc sáng nay, TB Joshua phủ nhận rằng anh ta đã bị đưa vào danh sách đen ở Cameroon.

Anh ấy nói rằng những người đến từ nhà thờ của anh ấy chỉ nghe nói về anh ấy ở Cameroon và bắt đầu đi đến nhà thờ ở Ikotun, với hầu hết trong số họ không có chỗ ở.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhận thức được sự hiện diện của họ xung quanh nhà thờ của anh ấy, anh ấy sẽ cung cấp chỗ ở cho họ. Ông đã mời PMNEWS đến thăm nhà thờ của mình để biết thông tin chi tiết về vấn đề này.

Link gốc:

https://www.pmnewsnigeria.com/2010/09/30/cameroon-blacklists-t-b-joshua/Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.