Chúa Chữa Lành Bệnh Vẹo Cột Sống Hình Chữ S

1893

Chúa Chữa Lành Bệnh Vẹo Cột Sống Hình Chữ S

Chua chua lanh benh veo cot song

Trước

Ngoc - sau

Sau

truoc - sau

 

Video Mục sư Huỳnh Quốc Khánh kể lại quá trình cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho em Ngọc.


Thư Cảm Ơn Chúa Vì Ngài Đã Chữa Lành Xương Sống Bị Cong Hình Chữ S.

Ngày 21 – 09 -2016

Thân chào Hội thánh Tin lành và toàn thể mọi người ở khắp nơi cùng những ai đọc thư này.
Tôi tên Lê Thị Hồng Ngọc, cư ngụ ở 76 Đào Duy Từ, Phường Thống Nhất, Thành Phố Kum Tum, Việt Nam.
Tôi 26 tuổi và làm nghề kinh doanh tự do, tôi xin trình bày tóm tắc những ơn – phép lạ của Chúa Jêsus, đã chữa lành bệnh cho tôi một cách hiện hữu, kì diệu.

Tôi bị bệnh tật cong vẹo cột sống từ nhỏ, kéo dài đến tháng 09 – 2016 thì xương sống cong rất nặng thành hình chử S, uốn éo, dị dạng xấu xí, về mặt thẫm mỹ thì rất xấu, về mặt sức khỏe thì suy giảm nhiều, thắt lưng đau, và xương sống có khả năng gãy khi cong quá mức. Cơ Thể suy nhược hoàn toàn, người nhẹ ký, da bọc xương; nguyên nhân khối u dị dạng phía sau to ra và hút hết chất dinh dưỡng. Khối u ngày càng lớn dần khiến người không thể cao lên được, gầy yếu và chèn đến các bộ phận khác như tim, phổi, ép phổi khó thở, bác sĩ không mổ vì sức khỏe không đảm bảo.

Nhưng cũng nhờ sự có lòng tin mà tôi đã may mắn tìm đến Chúa, qua sự dẫn dắt tìm tòi trong thời gian ngắn tôi đã tìm được Mục sư Huỳnh Quốc Khánh. Tuy ở xa nhưng nhờ sự tín thác, Ms đã cầu nguyện Chúa Jêsus, Chúa đã chạm bàn tay nhẹ rục rịch xương sống cứng lâu năm mà giờ đã mềm lại, thẳng ra, thẳng theo hướng từ thắt lưng đến cổ vai gáy.

Và Chúa đã nắn lại xương sống thẳng từ từ cùng tiếng cầu nguyện – kêu Danh Chúa Jêsus của Ms, bệnh thuyên giảm, tuy trong phút ngắn ngủi bệnh chưa lành hẳn hoàn toàn; nhưng xương sống không còn cong chử S, và đã dễ thở hơn.

Còn lại 20% xương vai bên phải còn nhô ra thôi, nhưng tôi tin rằng mọi sự đau đớn, bịnh tật, rủa sả còn tồn tại trên người tôi chưa ra khỏi, tôi tin Chúa đã gánh tất cả thay tôi trên thập tự giá rồi. Tôi tin Chúa sẽ chữa lành hoàn toàn cho tôi trong thời gian sớm nhất, tôi dốc hết lòng đặc sự trông cậy vào Chúa.

Mọi việc cản trở trong cuộc sống tôi xin kí thác để Chúa quyết định, và từ tôi nhận ra là không phải tôi sống cho tôi mà còn sống vì Chúa. Tạ ơn Chúa nhờ Danh Ngài con chiến thắng bệnh tật, con hân hoan vui mừng vì thân thể con đang dần hồi phục kì diệu, tưởng như không bao giờ xảy ra.

Chúa đã làm phép lạ cho con, con tạ ơn Ngài, con chiến thắng được Ma-quỉ, bệnh hoạn, tạ ơn Chúa! Ha le lu gia! Ha le lu gia! Amen!
Con xin gửi lời cảm ơn đến Mục sư Huỳnh Quốc Khánh đã cầu nguyện cho con, nguyện xin ơn Chúa tràn đầy ân sũng trên Ms, để tiếp tục cầu nguyện xin Chúa chữa lành bao nhiêu người khác nữa có bệnh như con. Amen!

Tôi Lê Thị Hồng Ngọc, chính thức cảm tạ Chúa!
Ngày 21 – 09 -2016

 

Lời Cảm Ơn Chúa

Cảm ơn Chúa, sáng nay lúc 6h ngày 21-09-2016, Ms Huỳnh Quốc Khánh đã cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho em Ngọc bị vẹo cột sống hình chử S từ khi mới sinh.

Sau 45p cầu nguyện Chúa đã chữa lành cho em Ngọc, xương sống cong hình chử S thẳng ra hoàn toàn. Em Ngọc cho biết trong lúc Ms cầu nguyện thì các đốt xương sống di chuyển, như có một bàn tay sắp sếp lại các đốt xương sống.

Cảm ơn Chúa là Đấng Tạo Hóa yêu thương, đầy lòng thương xót, Ngài đã thương xót chữa lành cho một con người bị tật nguyền 26 năm.

Xương hai bên vai còn nhô ra, Ms sẽ tiếp tục cầu nguyện xin Chúa chữa lành phần xương vai bị nhô.

Cảm ơn Chúa, khi tôi nhìn thấy cảnh này, không thể tả siết nổi vui mừng, những giọt nước mắt lăn dài cảm ơn Chúa nhơn từ.

Anh chị em thân mến!

Nếu anh chị em có bệnh tật, đau ốm cần Chúa chữa lành, xin đừng ngần ngại liên hệ với Ms Huỳnh Quốc Khánh để Ms cầu nguyện cho anh chị em.

Liên hệ với Ms Huỳnh Quốc Khánh theo link dưới:

http://nguonsusong.us/huong-dan-lien-he-voi-muc-su-huynh-quoc-khanh.html

 

Xin Chúa nhơn từ ở cùng anh chị em. Amen

Vo Tongvt

p/s: _ Em Ngọc 26t, sống tại Kum tum – Viet nam, bị vẹo cột sống hình chữ S và nhô xương vai từ khi mới sinh.
_ Mục sư Huỳnh Quốc Khánh cầu nguyện cho em Ngọc qua điện thoại từ Hội Thánh Báp Tít Việt Nam tại Houston, Texas, Hoa Kỳ.Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.