Đăng Ký Đại Hội Phục Hưng 2018

1304

Đăng Ký Ghi Danh

Anh chị em vào link sau để Đăng ký

Đăng ký Đại hội phục hưng 2018 >>

Mọi việc đăng ký-ghi danh đều phải thực hiện trên mạng internet. Chúng tôi không thể nhận việc đăng ký-ghi danh qua đường bưu điện, điện thoại hoặc điện thư. Ngoại lệ duy nhất chỉ dành cho các Mục sư nào từ Việt Nam đạt đủ điều kiện bảo trợ của chúng tôi.
Những sự chi trả sẽ được nhận qua những thẻ tín dụng (chỉ VISA và Mastercards) và những thẻ debit/checking. Tất cả lệ phí đều tính bằng Mỹ Kim.
Số lượng chỗ ngồi tại Đại Hội thì có giới hạn, vì thế đừng chần chờ. Xin gửi email cho chúng tôi tới daihoi@vbcweb.org,  Điện thoại: 001 713-910-1700

 

Ngày Đăng Ký

Đăng Kí Sớm: Từ 1 tháng 7 tới 18 tháng 9 (11:59 p.m. CST)
Thời Gian Đăng Kí: 19 tháng 8 đến 16 tháng 9 (11:59 p.m. CST)
Ghi Danh tại chỗ: 4 tháng 10 tới 6 tháng 10, 2018 (5 p.m.)

 

Các Lệ Phí của Đại Hội

Đăng Ký/Ghi Danh:

Người Lớn: $65
Trẻ Em (từ 6 tháng tuổi tới lớp 6): $65
Hài nhi (nhỏ hơn 6 tháng tuổi): miễn phí

Ghi Danh tại chỗ (nếu còn chỗ trống):

Người lớn và trẻ em: $75
Ghi danh từng ngày cho người lớn và trẻ em (chỉ trong ngày thứ sáu và thứ bảy): $25/ngày

 

Các Bữa Ăn

Không có các bữa ăn đặt trước. Để biết thêm chi tiết về những chọn lựa bữa ăn, xin nhấn chuột vào đây.
Quy Định về việc Huỷ Bỏ Ghi Danh/Hoàn Tiền

Quý vị có thể huỷ bỏ việc ghi danh để được hoàn tiền hoặc một người khác thay chỗ. Tất cả các yêu cầu hoàn tiền ghi danh và thay thế người khác phải được nhận qua thư bưu điện hay e-mail tới (daihoi@vbcweb.org) hạn chót là 20 tháng Chín, 2018.

$10 (người lớn hay trẻ em) lệ phí huỷ bỏ sẽ tính.
Không tính lệ phí cho trường hợp người khác thay chỗ.

Chỗ Ở
Chi Tiết về Khách Sạn

Courtyard Houston Hobby Airport
9190 Gulf Freeway
Houston, TX 77017
Điện thoại: 713-910-1700

Xin thuê phòng ngủ ở đây cho thuận tiện. Thuê phòng ở Courtyard Houston Hobby Airport Hotel cũng là giúp làm giảm bớt chi phí cho Đại-hội. Xin đặt phòng ngay bây giờ.

Khi đặt phòng ngủ cho quý vị, xin nêu lên Revival Conference để được áp dụng giá đặc biệt là 99 Mỹ kim (bao gồm điểm tâm và thuế) cho phòng giường King tiêu chuẩn hay phòng hai giường.

Ghi chú: Nếu quý vị là các mục sư đạt tiêu chuẩn bảo trợ của chúng tôi, xin email tới chúng tôi ở địa chỉ daihoi@vbcweb.org để đặt chỗ ở miễn phí cho quý vị. Xin bấm chỗ nầy để biết thêm chi tiết.
Các Bữa Ăn
Năm nay tất cả những người tham dự Đại Hội sẽ cần chuẩn bị riêng cho các buổi ăn của mình.

Các nhà hàng quán ăn gần khách sạn cho những người có xe riêng

 

Việc Vận Chuyển

Địa điểm họp đại hội (VBC Houston) nằm cách phi trường Courtyard Houston Hobby Airport Hotel chưa tới 5 dặm. Dịch vụ xe đón đưa miễn phí sẽ được cung cấp cho những ai đến và đi từ HOU và lưu trú tại khách sạn Courtyard Houston Hobby Airport Hotel (713-910-1700). Khi đăng kí đại hội, để tiện cho việc sắp xếp đưa đón quý vị, xin quý vị vui lòng cung cấp thông tin chuyến bay nếu quý vị mong muốn sử dụng dịch vụ di chuyển miễn phí của sân bay.

Tuy nhiên, phương tiện đi lại từ khách sạn đến đại hội sẽ không được cung cấp. Quý vị cần sắp xếp phương tiện đi lại cá nhân từ và đến đại hội, cũng như chuẩn bị cho các bữa ăn của mình.

Nếu quý vị đến và về qua phi trường George Bush Intercontinental Airport (IAH), chúng tôi đề nghị quý vị nên mua dịch vụ vận chuyển đón đưa (từ phi trường về khách sạn và từ khách sạn ra phi trường) qua SuperShuttle. Xin vào website của họ http://www.supershuttle.com/ để mua dịch vụ và biết thêm chi tiết.

Thuê một chiếc xe là chọn lựa thuận lợi nhất để di chuyển khi ra ngoài vào các bữa ăn và giờ nghỉ.
Đến Phi Trường IAH

 

Giờ Hoạt Động:

Thứ Năm, 5 tháng Mười, 2018: 8 a.m. – 10 p.m.
Thứ Sáu, 6 tháng Mười, 2018: 8 a.m. – 6 p.m.

Tại quầy nhận hành lý, xin hãy để ý tìm một tình nguyện viên mặc áo thun “volunteer” có cầm tấm bảng “Đại Hội” Nếu quý vị không thấy tình nguyện viên Đại Hội tại khu vực ấy, thì xin gọi 713-645-7766 để được trợ giúp.
Điều Quan Trọng

Trước khi đến, ghi nhãn trên hành lý của quý vị với tên họ, số điện thoại di động và địa chỉ email.
Xin vui lòng gửi bất cứ thay đổi về thông tin chuyến bay của quý vị đến địa chỉ mail: daihoi@vbcweb.org (bao gồm ngày đến, thời gian, và số chuyến bay). Hạn chót để cập nhật là 18 tháng 9, 2018 (11:59 p.m. CST).
Rất ít tình nguyện viên giúp đỡ trước ngày khai mạc Đại Hội, và không có sự trợ giúp nào sau khi Đại Hội kết thúc.

 

Thuê Xe

Quý vị có thể đặt thuê xe tại Houston Hobby Airport (HOU) để di chuyển từ sân bay đến đại hội và ngược lại, và cũng như có phương tiện để mua thức ăn.

 

Mục Vụ Thiếu Nhi & Giữ Trẻ

Giờ Hoạt Động của Mục Vụ Thiếu Nhi & Giữ Trẻ Ra Sao?
Thứ Năm, 4 tháng Mười, 2018: 7 p.m. – 10 p.m.
Thứ Sáu, 5 tháng Mười, 2018: 9 a.m. – trưa; 7 p.m. – 10 p.m.
Thứ Bảy, 6 tháng Mười, 2018: 9 a.m. – trưa; 7 p.m. – 10 p.m.
Chúa Nhật, 7 tháng Mười, 2018: 9 a.m. – trưa; 7 p.m. – 10 p.m.* Xin nhớ đăng ký tên con của quý vị lúc ghi danh đăng nhập.
** Con cái phải ngồi chung với quý vị lúc không có Mục Vụ Thiếu Nhi Em & Giữ Trẻ.
Tôi sẽ ký tên để gửi con em trong giờ hoạt động như thế nào?

Trong thời gian đại hội, con của quý vị sẽ được chăm lo bởi nhân viên được thuê. Những nhân viên này là những người đã được kiểm tra lý lịch rõ ràng, có bằng CPR và được huấn luyện chuyên môn để bảo đảm sự an toàn cho con quý vị. Con của quý vị sẽ tham gia vào các buổi học Kinh Thánh kỹ lưỡng, tập làm thủ công, ăn dặm và tham gia vào các sinh hoạt vui chơi giải trí. Đại hội phục hưng nầy không chỉ dành cho người lớn, mà còn cho trẻ em nữa!

Tại sao vào lúc ghi danh tôi phải ghi tên những người được uỷ quyền gửi và đón con tôi?
Là một biện pháp an toàn, nhân viên của Mục Vụ Thiếu Nhi chỉ cho phép những người được uỷ quyền do quý vị ghi trong danh sách gửi vào và đón con quý vị ra. Có thể ghi tên bốn người lớn, kể cả cha mẹ, và không nên ghi tên người nào dưới 18 tuổi. Xin lưu ý: Phải trình một căn cước có ảnh vào lúc gửi vào và đón ra.
Tôi sẽ đăng nhập con tôi trong giờ hoạt động như thế nào?

Một khu vực dành riêng sẽ được chỉ định để đăng nhập cho Mục Vụ Thiếu Nhi & Giữ Trẻ. Chỉ có những người mà quý vị ghi trong danh sách vào lúc ghi danh mới được gửi vào và đón con quý vị ra. Phải có thẻ căn cước của người có tên trong danh sách để giao con của quý vị cho chúng tôi chăm sóc. Xin đến sớm và vui lòng nhẫn nại trong lúc chờ đến phiên. Con qúy vị sẽ được chỉ định một số ID/bảng tên. Xin luôn luôn giữ số nầy với quý vị.
Tôi phải làm gì nếu phải gửi con tôi vào chỗ giữ trẻ (từ 6 tháng tuổi tới 3 tuổi)?

Xin liệt kê những sự dị ứng hay các dặn dò đặc biệt mà nhân viên chúng tôi cần phải biết khi đăng ký cho con của quý vị (vd, dị ứng thực phẩm, cách cho bú và giờ cho bú, chỉ biết tiếng Việt, đang tập ngồi-bô). Xin dán bảng tên trên tất cả vật dụng của con quý vị (vd, bình sữa, tách uống nước, túi dựng tã, ghế ngồi xe) và kèm theo một bộ quần áo phụ trội. Xin vui lòng mặc Pull-Ups (tã, quần lưng thun) cho con của quý vị nếu nó đang tập ngồi-bô.
Làm thế nào liên lạc với tôi nếu con tôi cần sự chăm sóc của tôi?

Số ID/bảng tên chỉ định cho con quý vị sẽ được chiếu lên màn ảnh lớn. Khi việc đó xảy ra, xin đến khu vực đăng nhập để gặp con quý vị.
Con của tôi có được ngồi với tôi trong giờ nhóm không?

Chúng tôi hết lòng khuyên các trẻ em (6 tháng tuổi tới lớp 6) đăng ký và dự Mục Vụ Thiếu Nhi. Chương trình đang sẵn có sẽ áp dụng một cách thích hợp với trình độ lứa tuổi để con quý vị cũng được ích lợi từ đại hội.
Có dịch vụ nào của mục vụ thiếu nhi cung cấp cho các trẻ có nhu cầu đặc biệt không?

Có.

 

Chương trình cho những người nói tiếng Anh

Sẽ có chương trình cho những người tham dự hội nghị nói tiếng Anh vào thứ Sáu và thứ Bảy. Những chương trình này sẽ mở cửa cho các thanh thiếu niên (trung học cơ sở và học sinh trung học), sinh viên đại học, người độc thân, và các cặp vợ chồng. Trọng tâm là nuôi dưỡng bầu không khí của sự vui mừng cũng như xây dựng những tình bạn lâu bền.

 

Quý Mục Sư
Chỗ Ở Khách Sạn cho các Mục Sư

Hội Thánh VBC Houston sẽ bảo trợ cách giới hạn các phòng khách sạn cho các mục sư và gia đình họ trong thời gian đại hội (tối Thứ Năm – sáng Thứ Hai). Vì số lượng nhu cầu của các quý mục sư đến từ nước ngoài, chúng tôi không thể cung cấp phòng khách sạn cho quý mục sư đến từ Houston và các vùng phụ cận. Phòng được cấp trên căn bản ai xin trước được trước và sẽ chứa bốn người lớn mỗi phòng. Để dành sẵn một chỗ:

Ghi danh trên mạng
Gửi email cho chúng tôi tới daihoi@vbcweb.org với những chi tiết sau:
Tên họ đầy đủ của quý vị
Số điện thoại
Số xác nhận đăng ký/ID
Tên của những người trong gia đình tham dự đại hội (người phối ngẫu và mỗi con 18 tuổi trở xuống)
Ngày qúy vị định đăng nhập và ngày rời khỏi khách sạn
Nếu quý vị không có email, xin gọi 713-645-7766 và để lại chi tiết liên lạc.

 

Những Điều Quan Trọng

Xin ghi danh dự đại hội trước khi liên lạc với chúng tôi để đặt phòng cho quý vị.
Các mục sư sẽ được ưu tiên cấp phòng nếu thỉnh cầu của họ được nộp trước hạn chót 16 tháng Chín, 2018. Sau ngày hạn chót, những phòng còn lại sẽ được cấp cho những thỉnh cầu kế tiếp nào hội đủ điều kiện (v.d., các mục sư đang học nhưng chưa được phong chức, các cán sự truyền giáo, vv.).
Tất cả con cái đi theo cha mẹ đều phải đăng ký. Các trẻ em từ 18 tuổi trở xuống có thể được xếp vào chung phòng với quý vị. Nếu con của quý vị lớn hơn 18 tuổi và phòng hết chỗ, xin gọi khách sạn trực tiếp đặt phòng riêng cho chúng. Mỗi gia đình chỉ được bảo trợ một phòng.
Luôn luôn cập nhật hồ sơ ghi danh trên mạng của quý vị nếu có sự thay đổi nào.
Để được công nhận là một mục sư đủ điều kiện, xin cung cấp bằng chứng rằng (1) quý vị là mục sư đã được phong chức (2) hiện đang quản nhiệm một Hội Thánh. Có thể thay thế bằng một thư xác nhận hay giới thiệu của một mục sư quen biết với chúng tôi.

 

Bảo Trợ cho các Mục Sư và Trưởng Nhóm từ Việt Nam

Để bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đối với các mục sư và trưởng nhóm ở Việt Nam, vẫn miệt mài phục vụ Chúa trong sự khó khăn về tài chánh, chúng tôi cống hiến bảo trợ toàn thể chi phí tại Đại Hội cho những vị nào nhận được thư mời của chúng tôi. Bảo trợ nầy bao tất cả các chi phí về đăng ký ghi danh, vận chuyển đưa đón, cư trú tại khách sạn, và các bữa ăn trong thời gian đại hội.

Xin liên lạc với chúng tôi ở daihoi@vbcweb.org để nhận một đơn xin bảo trợ. Tất cả các đơn xin phải được nộp trước hạn chót ngày 16 tháng Chín, 2018.

 

Những Người Từ Việt Nam
Thư Mời để xin Visa Du Lịch

Để yêu cầu một thư mời xin visa du lịch, xin gửi email tới daihoi@vbcweb.org với các chi tiết sau đây:

Tên họ đầy đủ
Ngày Sinh (tt/nn/nnnn : tháng/ngày/năm)
Địa chỉ thường trú
Số sổ thông hành
Ngày cấp sổ
Địa chỉ E-mail

Chúng tôi không lưu trữ chi tiết cá nhân của những người đã tham dự các đại hội trước đây, cho nên chúng tôi không thể tự động gửi thư mời. Vì lý do đó, xin gửi thư yêu cầu tới chúng tôi.

Qúy con cái Chúa đến từ VN không phải là mục sư vui lòng chi trả phí đăng ký dự Đại Hội, đặt phòng, và trả tiền phòng khách sạn.
Các Mục Sư & Trưởng Nhóm

Sẽ sắp xếp đặc biệt để giúp chỗ ở cho các mục sư và trưởng nhóm. Xin nhấn ở đây để biết thêm chi tiết.
Điều quan trọng

Nhận được thư mời KHÔNG có nghĩa là sẽ được tự động ghi danh dự đại hội.

 

Buôn Bán Sản Phẩm
Dĩa Ghi Hình

Các DVD của Đại Hội Phục Hưng sẽ có sẵn để bán. Đặt mua trước toàn bộ dĩa của đại hội vào lúc đăng ký ghi danh để nhận được giá rẻ là $50. Sau ngày 16 tháng Chín, 2018, các dĩa DVD đại hội có thể đặt mua tại chỗ với giá $70. Tất cả các DVD sẽ được gởi đi qua đường bưu điện sau Đại Hội. Sẽ không có phân phát DVD tại Đại Hội.
Áo Thun

Có thể mua các áo thun khi đăng ký trên mạng. Có thể đặt mua trước các áo thun với giá đặc biệt là $7. Sau ngày 16 tháng Chín, 2018, áo thun sẽ được bán tại chỗ với giá là $10.
Buôn Bán Sản Phẩm Riêng

Để buôn bán sản phẩm riêng (vd, sách, CDs, DVDs) trong thời gian đại hội, xin gửi email tới productsales@vbcweb.org trước ngày 16 tháng Chín, 2018 với các chi tiết sau đây:

Đầu đề: Đặt chỗ bán sản phẩm
Tên
Họ
Số Xác Nhận Đăng Ký Ghi Danh
Số điện thoại liên lạc

Chúng tôi dành quyền từ chối, không cấp chỗ và không chấp thuận bày bán một số sản phẩm nào đó.

 

Thời Biểu
Thứ Năm, Ngày 4 Tháng Mười
5 p.m. Ghi Danh

5 – 7 p.m. Ăn Chiều
7 – 10 p.m. Giảng*

Thứ Sáu, Ngày 5 Tháng Mười
7:45 – 8:45 a.m. Tĩnh Nguyện
9 a.m. – 12 p.m. Giảng*
12 – 2 p.m. Ăn Trưa
2 – 5 p.m. Giảng
5 – 7 p.m. Ăn Chiều**
7 – 10 p.m. Giảng*

Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng Mười
7:45 – 8:45 a.m. Tĩnh Nguyện
9 a.m. – 12 p.m. Giảng*
12 – 2 p.m. Ăn Trưa
2 – 5 p.m. Buổi Họp của các Mục sư
Làm chứng
Thanh Thiếu Niên
5 – 7 p.m. Ăn Chiều
7 – 10 p.m. Giảng*

Chúa Nhật, Ngày 7 Tháng Mười
7:45 – 8:45 a.m. Tĩnh Nguyện
9 a.m. – 12 p.m. Giảng*
12 – 2 p.m. Ăn Trưa
2 – 5 p.m. Giảng
5 – 7 p.m. Ăn Chiều
7 – 10 p.m. Giảng*

* Mục Vụ Thiếu Nhi và Giữ Trẻ sẽ chỉ được cung cấp trong các giờ có khung.
** Sẽ có một Bữa Ăn dành cho tất cả các vị Mục Sư và phu nhân vào Thứ Sáu Ngày 5 Tháng Mười, 5 p.m.

 

Những Câu Hỏi Thường Gặp
Đăng Ký và Lệ Phí

Nếu chỉ dự một số các buổi nhóm thì lệ phí là bao nhiêu?Lệ phí cho mỗi ngày là 25 Mỹ kim. Các buổi nhóm ban đêm không còn miễn phí nữa. Các buổi nhóm ngày thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy cần phải ghi danh.
Tại sao trẻ em cũng phải trả lệ phí ghi danh?

Đại hội nầy không phải chỉ cho người lớn, mà cũng cho trẻ em nữa! Trong thời gian đại hội, con của quý vị sẽ được chăm lo bởi các nhân viên thuê mướn. Những nhân viên nầy có bằng CPR và được huấn luyện chuyên môn để bảo đảm sự an toàn cho con quý vị. Con của quý vị sẽ tham gia vào các buổi học Kinh Thánh kỹ lưỡng, tập làm thủ công, ăn bữa lỡ, và dự vào các sinh hoạt vui chơi giải trí.

 

Vận Chuyển

Có cung cấp sự chuyển vận từ Houston Hobby Airport (HOU) tới khách sạn không

Thưa có. Khách sạn/địa điểm họp đại hội nằm cách phi trường Houston Hobby Airport (HOU) chưa tới 2 dặm. Dịch vụ xe đón đưa miễn phí sẽ được cung cấp cho những ai đến và đi từ HOU và lưu trú tại khách sạn Courtyard Houston Hobby Airport (713-910-1700). Khi đăng kí đại hội, để tiện cho việc sắp xếp đưa đón quý vị, xin quý vị vui lòng cung cấp thông tin chuyến bay nếu quý vị mong muốn sử dụng dịch vụ di chuyển miễn phí của sân bay. Tuy nhiên, phương tiện đi lại từ khách sạn đến đại hội sẽ không được cung cấp. Quý vị cần sắp xếp phương tiện đi lại cá nhân từ và đến đại hội, cũng như chuẩn bị cho các bữa ăn của mình.
Có cung cấp sự chuyển vận từ IAH tới khách sạn không?

Rất tiếc, không có. Tuy vậy, nếu quý vị tới qua George Bush Intercontinental Airport (IAH), chúng tôi đề nghị quý vị mua dịch vụ di chuyển từ phi trường qua SuperShuttle. Xin vào xem website của họ ở: http://www.supershuttle.com/ để mua dịch vụ và biết thêm chi tiết.
Có nên thuê xe riêng để di chuyển không?

Vâng, chúng tôi chân thành khuyến khích quý vị thuê xe để tiện đi lại trong kì đại hội này. Phương tiện đi lại từ và đến sân bay sẽ không được cung cấp sẵn. Phí đỗ xe tại khách sạn là $10/ngày. Ngoài ra, để tiết kiệm, quý vị có thể chia chi phí thuê xe với những người khác tham gia đại hội.

 

Chỗ Ở

Tôi muốn ở chung phòng với người khác và chia tiền phòng. Tôi phải làm chi?

Gửi email yêu cầu của quý vị tới daihoi@vbcweb.org hoặc gọi 713-645-7766 trễ nhất là 16 tháng Chín, 2018. Cung cấp chi tiết liên lạc của quý vị. Chúng tôi sẽ thu thập một danh sách và chia sẻ với cả nhóm. Sau đó, vấn đề sắp xếp với người khác là trách nhiệm của quý vị.
Tôi là mục sư. Có thể nào tôi yêu cầu được ở chung phòng với người tôi chọn hay không?

Các phòng miễn phí cho các mục sư được cấp trên căn bản ai xin trước được trước. Sẽ sắp xếp theo cách như sau: bốn người (vd., độc thân hay đi một mình) hay hai cặp (vd., đi với vợ/con) được xếp vô một phòng. Nếu quý vị đã có sẵn trong trí những ai mình muốn được ở chung, xin cho biết khi yêu cầu cấp phòng. Ngoài ra, quý vị có thể tự đổi với nhau sau khi đăng nhập khách sạn.
Có thể nào tôi ở một khách sạn khác với Houston Hobby Airport (HOU)mà vẫn có thể dự đại hội không?

Thưa được. Chúng tôi mong muốn đề nghị quý vị ở tại Houston Hobby Airport (HOU). Khi đặt phòng ở đây, quý vị cũng sẽ giúp cho Hội Thánh chủ trì đại hội giảm bớt chi phí. Vì thế, xin giúp chúng tôi bằng cách đặt phòng ở Courtyard Houston Hobby Airport Hotel.

Liên Lạc
E-mail

daihoi@vbcweb.org

Địa Chỉ Gửi Thư

Revival Conference Registration Refund
c/o VBC Houston
6100 Ridgemont Street
Houston, TX 77087Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.