Nhật ký chữa lành ngày 07- 02- 2018

1069
nhat ky chua lanh 07-02-2018
nhat ky chua lanh 07-02-2018

Nhật ký chữa lành
….Đá bạc ngày 07- 02- 2018

Buổi chiều tôi đi thăm mẹ về, một người đàn bà tay ôm thùng mì gói bước đi thất thiểu, tôi nghĩ người này cần quá giang nên ngừng chở bà về.
Bà nói bà đi tới Nhà thờ và họ cho một thùng mì tôm Gấu đỏ, nhà bà ở Lâm san cách mười mấy km, bà đi bộ rồi quá giang. Bà bị viên khớp đa cơ nên đi bộ không nổi.

Tôi thấy xót xa, nhìn bà giống mẹ tôi những ngày tảo tần nuôi tôi, bà đi mười mấy cây số mà xin được một thùng mì tôm rồi về…

Tôi hỏi thì bà cho biết là mắt bà bị mờ không thấy đường hái tiêu nên không ai thuê, cột sống bị thoái hóa, bao tử bị đau lâu ngày. Tết thì nghe ở đâu cho quà người nghèo bà tới xin….., bên Cát tiên có Cty cho quà người nghèo nhưng xa quá bà đi không nổi nên đành về. Nhà ai cũng bệnh hết, chồng thì bị viên gan siêu vi B, con gái 24t bị xe tông gãy 7 khúc xương vai, tông xong bỏ chạy mất tiêu.

Tôi hỏi bà có biết Chúa Jêsus là Đấng chữa lành không, bà nói có, rằng bà mới tin Chúa hai tháng nay.

Tôi vừa chạy xe vừa cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho bà. Chúa phán:
_Con hãy cho bà hết những gì con có

Tôi thưa:
_ Dạ, con cho hết, con có 1kg cá khô đặc sản, 1kg cá chốt làm sẳn, 3 trái cam to, 1kg đường thốt nốt và 50 ngàn trong túi.

Tới nhà bà tôi soạn đồ ra cho bà, nhưng tôi nghĩ, 1kg đường thốt nốt mẹ dặn đem về Tết mẹ nấu chè, mẹ đi siêu thị chỉ mua được bấy nhiêu với thêm một món gì đó thôi. Nên tôi chừa lại. Tôi đem cho bà và 50 ngàn, bà rất vui.

Tôi hỏi bà:
_Bà tin Chúa Jêsus chữa lành cho bà không ?
Bà nói:
_Có

Tôi cầu nguyện cho bà theo hai bước, chức tế lễ và uy quyền. Chức tế lễ là tôi cầu xin Chúa chữa lành cho bà, uy quyền là tôi ra lịnh cho bệnh phải lành trong Danh Chúa Jêsus.
Sau lần đầu bà nói thấy khỏe hơn. Tôi cầu nguyện lần hai, lần này tôi cảm nhận được sự hiện của Chúa Jêsus và tôi thấy quyền năng của Chúa tác động đến bà. Từ khi đi dự Bồi linh ở Cà mau về tôi cũng cầu nguyện cho nhiều người, nhưng đây là trường hợp tôi thấy Chúa hiện diện mạnh nhất.

Tôi hỏi bà thấy trong người ra sao, bà reo lên:
_ Thấy đường rồi

Tôi nhìn thì thấy mắt của bà trong ra, nhưng vệt mây mờ kéo ngang mắt không còn nữa, tròng đen rất sáng.
Tôi hỏi:
_Bà ơi, đôi mắt được lành bao nhiêu %”?
Bà nói:
_ 70%, lúc trước người đứng cách 2m nhìn không thấy mặt, phải đi tới gần mới thấy, giờ thấy rồi.

Lúc đó cũng chiều rồi trong nhà hơi tối, tôi giơ năm ngón tay, 2 ngón tay, 3 ngón tay cách xa bà gần 2m bà nhìn thấy chính xác.

Tôi nói bà hãy đi ra sân kiểm tra xem còn đau không, bà đi vòng vòng không còn thấy đau đớn ở hai chân nữa, tôi nói bà cuối xuống xem lưng có đau không, cũng không còn đau đớn. Trông bà khỏe và có sự thay đổi rất lớn. Bà nói:
_ Khi nãy về rất là mệt, đau, nhưng giờ không còn nữa rất khỏe, cám ơn Chúa.

Nhưng giờ đã chiều tối, tôi phải về chăn đàn dê, mai mốt sẽ ghé thăm bà và cầu nguyện thêm. Tôi chào tạm biệt bà ra xe thì Chúa phán:
_ Còn 1kg đường thốt nốt con chưa cho.

Tôi thưa:
_Dạ, để con cho bà luôn.

Tôi cầm 1kg đường thốt nốt đưa cho bà nói :

_ Dạ, đây là 1kg đường thốt nốt con tặng bà uống với nước cam.

Tôi về kể cho mẹ nghe, mẹ thối lên:
_ Thôi rồi bịch đường thốt nốt của tôi!!!!

Cảm ơn Chúa, Ngaì thật là Đấng hay thương xót, Ngài là Chúa của kẻ nghèo.

Tôi nghĩ chắc bà khổ quá, bà chỉ biết kêu Chúa và Chúa có nghe bà. Cảm ơn Chúa Jêsus, đó là công việc của Ngài, Chúa làm tất cả, con không có phần gì.
Kinh nghiệm chia sẻ:
Luôn luôn cầu nguyện, khắng khích với Chúa.
Ở một nơi mà xung quanh là hình tượng, bàn thờ, thì đừng rối trí, cứ kệ đi, xin Chúa bao phủ chính mình, rồi tập trung cầu nguyện cho người bệnh.
Khi cầu nguyện lần đầu thì hay hỏi người bệnh xem có lành không, có thì được bao nhiêu phần trăm.
Nếu chưa lành hay chỉ được một ít thì đừng bỏ cuộc, hãy tiếp tục cầu nguyện lần hai, lần ba hay cho tới khi nào lành thì thôi.
Bước đầu tiên – chức tế lễ, hãy hạ mình thật thấp trước mặt Chúa, kêu xin Chúa chữa lành cho người bệnh, và tin rằng Ngài có nghe và nhậm lời.
Khi công bố, truyền lệnh cho bệnh tật thì đừng nghi ngờ, mà hãy tin chắc nó xảy khi mình nói.

Cảm ơn Chúa!
Tong VoTổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.