Tb Joshua có ủng hộ Phá thai không?

332
tb joshua co ung ho pha thai khong
tb joshua co ung ho pha thai khong

” Một đứa bé bị kéo ra khỏi lòng mẹ nó và quăng nó vào sọt rác cho đến chết; có phần của người ra luật cho phép phá thai và những người ủng hộ luật đó.
Cứ mỗi đứa bé bị giết trong bụng mẹ thì họ nhận thêm 01 tội giết người từ nơi Chúa! ”

Tb Joshua có ủng hộ Phá thai không?

Câu trả lời là Có!

Chúng ta cùng xem xét.

– Khi tranh cữ tổng thống Mỹ 2016, bà Hillary Clinton ủng hộ Phá thai, đấu tranh cho quyền được phá thai của phụ nữ, bà đề nghị chính quyền không nên xen vào quyền phá thai của phụ nữ.

– Ông Donald Trump thì ngược lại, ông chống phá thai, vì phá thai là tội giết người trước mặt Chúa, vi phạm điều răn của Chúa.

Cử tri Mỹ có hai lựa chọn:

– Ai ủng hộ Phá thai thì bầu cho bà Hillary Clinton .
– Ai chống phá thai thì bầu cho ông Donald Trump .

Không ai chống phá thai mà đi bầu cho bà Hillary Clinton.

Vậy suy ra:

– Khi một người cầm lá phiếu bầu cho bà Hillary Clinton thì mặc định rằng họ hộ ủng hộ bà, đồng ý với bà về quyền phá thai. Họ ủng hộ phá thai.

Tb Joshua ủng hộ bà Hillary Clinton, kêu gọi tín đồ của ông cầu nguyện và bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton mà theo ông là người Chúa chọn như lời tiên tri ông nói.
” Chúa cho tôi thấy người chiến thắng là một người Nữ “, ý nói bà Hillary Clinton vì năm đó chỉ bà Hillary Clinton và ông Donald Trump .

Khi ông ủng hộ bà Hillary Clinton thì mặc nhiên ông ủng hộ phá thai.

Như vậy kết luận:
Ông Tb Joshua ủng hộ phá thai!

Ủng hộ phá thai là vi phạm điều răn của Chúa, là phạm tội Giết người.

Tại sao mới ủng hộ, chưa thực hiện phá thai mà phạm tội.

Chúng ta cùng xem đoạn Kinh thánh sau:

Ma-thi-ơ 5:27-28

27 Các ngươi có nghe lời phán rằng: Ngươi chớ phạm tội tà dâm. 28 Song ta phán cho các ngươi biết: Hễ ai ngó đàn bà mà động tình tham muốn, thì trong lòng đã phạm tội tà dâm cùng người rồi.

Ma-thi-ơ 15: 19

19 Vì từ nơi lòng mà ra những ác tưởng, những tội giết người, tà dâm, dâm dục, trộm cướp, làm chứng dối, và lộng ngôn.

Như vậy Chúa định tội lỗi phát sinh từ trong lòng, như nung nấu, ấm ủ những tư tưởng giết người thì ĐÃ phạm tội giết người. Dù chưa có giết chết ai!

Một đứa bé bị kéo ra khỏi lòng mẹ nó và quăng nó vào sọt rác cho đến chết; có phần của người ra luật cho phép phá thai và những người ủng hộ luật đó.
Cứ mỗi đứa bé bị giết trong bụng mẹ thì họ nhận thêm 01 tội giết người từ nơi Chúa!

Tư tưởng phá thai đến từ đâu?

– Nó đến từ Sa-tan kẻ chống Chúa, nó là kẻ giết người và căm ghét con người vô cùng tận. Nó muốn hủy diệt cả thế giới này và không cho một ai bước được vào nước thiên đàng.
Nó dấy lên những con người để thực hiện ý muốn và kế hoạch của nó, như bà Hillary Clinton , ông Tb Joshua.

Chúng ta thấy Tb Joshua không đơn thuần là người ủng hộ không, ông còn vận động tranh cữ cho bà Hillary Clinton .

Ông đã làm gì?

Tb Joshua có rất đông tín đồ khắp nơi trên thế giới, ở Mỹ rất nhiều, người ta tin rằng ông nói như Chúa nói và ông tự xưng là tiên tri truyền lại lời của Đức Chúa Trời cho … nhân loại.
Vậy bây giờ, ông nói Chúa muốn hay Chúa đã chọn bà Hillary Clinton làm tổng thống Mỹ 2016, thì tất cả tín đồ ông .. tin theo và bầu cho bà Hillary Clinton, sau đó đi rủ rê người khác bầu cho bà Hillary Clinton vì bà là người Chúa chọn làm tổng thống Mỹ.

Số lượng tin đồ của Tb Joshua ở Mỹ cộng với những người họ khuyên được, cộng với số cử tri ở các bang ủng hộ bà Hillary Clinton , thì bà cầm chắc chiến thắng.
Chưa kể những người không phải tin đồ ông Tb Joshua nhưng nghe ” sứ điệp” này họ cũng bầu cho bà Hillary Clinton vì đa số người Mỹ là người tin Chúa.
Xét lại chúng ta thấy Tb Joshua như là cách tay đắc lực cho bà Hillary Clinton trong vận động tranh cữ.

Chúng ta thấy Tb Joshua đã lợi dụng Danh Chúa là Đức Chúa Trời, lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo để thực hiện kế hoạch của Sa-tan.
Vậy kẻ đứng sau Tb Joshua là Sa-tan, và Tb Joshua là công cụ của nó trên đất.

Chúa Jêsus yêu quí của chúng ta dạy:

Lu ca 6:43-45
43 Cây sanh trái xấu không phải là cây tốt, cây sanh trái tốt không phải là cây xấu; 44 vì hễ xem trái thì biết cây. Người ta không hái được trái vả nơi bụi gai, hay là hái trái nho nơi chòm kinh cước. 45 Người lành bởi lòng chứa điều thiện mà phát ra điều thiện, kẻ dữ bởi lòng chứa điều ác mà phát ra điều ác; vì do sự đầy dẫy trong lòng mà miệng nói ra.
Chúng ta cứ xem việc làm của nó thì nhận biết nó đến từ đâu. Người đến từ Chúa không làm những việc mà Tb Joshua đã làm, Tb Joshua cũng không làm những việc giống Chúa, có chăng là nước cờ gian dối đánh lạc hướng con người.

Ví dụ như ông ta làm từ thiện với rất nhiều tiền vì ông là người giàu có đứng hàng thư 03 ở Nigeria đất nước ông. Ông làm để cho người khác thấy ông là người ” yêu thương” người nghèo.

Mở rộng:

Ông thấy người nghèo đói ( chưa chết ) ông cho gạo, tiền, thì không lý gì ông thấy người đang mắc kẹt dưới đống bê-tong cốt sắc sắp chết mà ông không cứu ngay.

Năm 2014, nhà thờ ông bị sập đè chết tươi hơn 100 người, khi đội cứu hộ tới nơi ông đã ngăn cản không có cho tiếp cận hiện trường. Mặc cho những tiếng kêu la thảm thiết khắp nơi, mặc cho nhiều người đang tắt nghẹn hơi thở và chết dần, ông cứ ngăn cản cứu hộ và không cho ai tiếp cận. Ông ngăn cản cho đến chiều tối cùng ngày, nhờ nhiều sự can thiệp từ chính phủ ông mới cho đội cứu hộ tiếp cận hiện trường.

Người ta nói rằng nếu Tb Joshua không ngăn cản họ, thì số người chết không nhiều đến vậy.

Suy ra:

Làm màu yêu thương, nhưng thật chất chẳng yêu ai trừ chính danh tiếng, tài sản của ông!

Như vậy, chúng ta cứ theo Kinh thánh nói, nhìn Trái thì biết Cây, trái xấu thì cây xấu, trái tốt thì cây tốt.
Nhìn Tb Joshua qua những lời tiên tri thất bại, những việc làm gian ác, đại ác thì biết cha của ông là Sa-tan.

Tong VoTổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.