THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI HỘI PHỤC HƯNG ĐÔNG NAM Á, NĂM THỨ IV – 2017

1662

dai hoi phuc hung dong nam a nam thu 4

Tải về:

…Thư Mời Tham Dự Đại Hội >>
…Thể Lệ Ghi Danh >>
…Phiếu Ghi Danh >>

 

THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI HỘI PHỤC HƯNG ĐÔNG NAM Á, NĂM THỨ IV – 2017

Kính gởi: Quí Mục sư, Truyền đạo cùng toàn thể con dân Chúa

Thưa quí vị,

Với lòng khát khao được nhìn thấy cơn phấn hưng lịch sử sẽ xảy ra trên đất nước Việt Nam chúng ta; với ước mong được Chúa tái trang bị, kết nối và sai phái mọi tôi con Chúa là người Việt khắp mọi nơi, bước vào mùa gặt cuối cùng ở quê nhà, chúng tôi trân trọng kính mời quý vị sắp xếp thời giờ đến Malaysia để cùng nhau tham dự Đại Hội Phục Hưng Đông Nam Á – Năm thứ 4, được tổ chức vào các ngày 22-24/6/2017:

Địa điểm: khách sạn GOLDCOURSE, Klang, Malaysia.
Địa chỉ: 09 Jalan Pasar, 41400 Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia.

Điện thoại: 603-3344- 6666
Fax :603-3344- 3366

 

Mục sư diễn giả khách mời:
Mục Sư Andres Bisonni

https://www.facebook.com/andresabm/

Chương trình vô cùng vinh hạnh chào đón Mục Sư Andres Bisonni sẽ là diễn giả khách mời của Đại Hội Phấn Hưng Đông Nam Á, Lần 4 tại Malaysia.

Mục Sư Andres sinh tại Argentina và hiện sinh sống cùng gia đình tại Houston, Texas, Hoa Kỳ. Ông được Chúa kêu gọi rao giảng Phúc Âm trong quyền năng của Thánh Linh cho các quốc gia qua những chương trình dành cho giới trẻ, truyền giảng chữa lành và phấn hưng.

Ông tốt nghiệp Cử Nhân chuyên ngành Kinh Tế và Hóa Học tại Đại Học Baylor và ông nhận được thư mời nhập học trường y Texas. Trước khi bắt đầu chương trình học để trở thành bác sĩ, ông đã có một cuộc chạm trán siêu nhiên với Chúa Thánh Linh và cuộc đời ông đã thay đổi hoàn toàn kể từ đó. Ông quyết định từ bỏ trường y, vâng phục ý muốn Chúa và dâng hiến đời mình cho Ngài

 

_Thời hạn ghi danh:
từ 10/3/201712/6/2017

_Theo địa chỉ E-mail:
malaysia@vbcweb.org

Đến với Đại Hội Phục Hưng năm nay chúng ta sẽ có cơ hội nhận lãnh sự xức dầu tươi mới cùng sự thách thức to lớn cho sứ mạng cứu người từ nơi Chúa qua các diễn giả đầy ơn và hiện đang được Chúa tin dùng, đem lại sự phục hưng khắp nơi trên thế giới.

Kính mời quí vị dành thì giờ quí báu đến với Đại Hội để chúng ta cùng nhau hạ lòng tìm kiếm Chúa, cùng nhau cầu nguyện cho ý Chúa được thành tựu trên đất Việt; Xin hãy đến để tiếp nhận sự xức dầu mới, tiếp nhận Lời Chúa cách ngọt ngào, để được chữa lành mọi thương tổn, bệnh tật, và cùng để được tái đổ đầy Thần Linh Chúa, hầu mỗi người sẽ chạy xong cuộc đua mà Chúa đã dành riêng cho chúng ta.

Cầu xin Đức Chúa Trời Ba Ngôi ban phước trên Quí vị và mong sớm được gặp Quí vị.

Houston,TX. USA, ngày 07/03/2017

Thay mặt Ban Tổ Chức
Ms Huỳnh Quốc Khánh

 

THỂ LỆ GHI DANH (và một số thông tin cần thiết khác)

1. GHI DANH:

– Ghi danh theo đoàn qua email: malaysia@vbcweb.org (mẫu PHIẾU GHI DANH kèm theo thư mời).

– Thời hạn: Từ ngày 10/3/2017 đến hết ngày 12/6/2017.

– Lệ phí:
a. 60USD: Bao gồm ăn ở trong 3 ngày 2 đêm, từ 22/6/2017 đến 24/6/2017 (gồm 6 bữa ăn: tối 22; sáng trưa tối 23; và sáng trưa 24). Số tiền này sẽ đóng theo đoàn ghi danh, vào ngày 22/6 tại khách sạn GOLDCOURSE.

b. Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống: Miễn phí; 6 đến 10 tuổi đóng 10USD ( các cháu có phần cơm, nhưng ngủ nghỉ thì cùng với chỗ của cha mẹ). Trẻ em 11 tuổi trở lên, lệ phí như người lớn.
Để bảo đảm an ninh cho ĐH, khách sạn bắt buộc mọi người tham dự ĐHPH phải đăng ký, ăn ở trong khách sạn với bảng tên và sign riêng của ĐH.

2. KHÁCH SẠN – NHÀ TRỌ:
– Nhận Phòng (check in) từ 10am – 1pm ngày 22/6/2017; Trả phòng (check out): 1pm-2pm ngày 24/6/2017.
– Bộ phận lễ tân của BTC Đại Hội sẽ lo phần tiếp đón, nhận tiền lệ phí và hướng dẫn chung.

– Nhân viên khách sạn sẽ TRỰC TIẾP làm thủ tục nhận và trả phòng với quý vị.

Quí vị nào đến trước và về sau ĐH vẫn có thể trú tại khách sạn Gold Course với giá bình dân (110RM/ngày/phòng/ chỉ 4 người) và dùng cơm bình dân tại các quán rất gần. Quí vị nên mang theo tiền Ringgits để chi trả cho những khoảng này (Lệ phí ĐHPH thì phải đóng bằng USD).
Nếu quí vị nào muốn tiết kiệm thì có thể trọ miễn phí tại các cơ sở của đoàn truyền giáo, dùng Sleeping Bag (Túi ngủ) của MMK. Cơm bình dân gần đó.

Nếu quí vị nào đến trước và về sau ĐH, xin cho BTC chúng tôi biết cụ thể việc phòng trọ, khi quí vị gởi Phiếu Ghi Danh.

5. ĐƯA ĐÓN:
– BTC sẽ đón rước quí vị từ phi trường, bắt đầu ngày 20/6 cho đến sáng sớm ngày 22/6; từ 8g00 sáng đến 8g00 tối. Riêng ngày 22/6, chúng tôi chỉ phục vụ đến 10g00 sáng. Ngoài giờ này, xin quí vị tự túc.

– BTC sẽ tiễn đưa quí vị trở lại phi trường từ chiều ngày 24/6 đến 26/6. Ngoài lịch trình này, xin quí vị tự túc.
– Phi trường KLIA 1 và KLIA 2, tại cửa đón khách, sẽ có những nhân sự mang tấm bảng ĐẠI HỘI PHỤC HƯNG 2017, BTC chúng tôi sẽ đưa quí vị về đến khách sạn.

– Xin quí vị gởi thông tin chi tiết về chuyến bay của mình cho BTC (bay từ đâu đến, hãng hàng không nào, chuyến bay, giờ đến, giờ về, …) và gởi kèm theo vé máy bay để BTC có thể sắp xếp cách chu đáo.

6. Mọi thắc mắc, xin qúy vị liên lạc với chúng tôi:
– Hoặc trực tiếp trên trang Facebook “The 4th Revival Conference
– Hoặc qua địa chỉ email chính thức của BTC: malaysia@vbcweb.org. Chúng tôi sẽ rất vui được phúc đáp mọi thắc mắc của quí vị.

Thân chào trong tình yêu Thiên Chúa
BTC/ĐHPH/ĐNA-2017Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.