Tướng Tumenta của Cameroon chết tại SCOAN khi tìm kiếm sự chữa lành

171

Tướng Tumenta của Cameroon chết tại SCOAN khi tìm kiếm sự chữa lành
Đăng trên Ngày 10 tháng 12 năm 2015 bởi tbjoshuawatch

tuong Tumenta cua Cameroon chet tai SCOAN khi tim kiem su chua lanh
tuong Tumenta cua Cameroon chet tai SCOAN khi tim kiem su chua lanh

Tạm dịch từ google

Đây là một chuyến thăm người nổi tiếng tới SCOAN mà bạn sẽ không được nghe về các kênh SCOAN chính thức. Martin Tumenta Chou, Thiếu tướng và Chỉ huy của Đơn vị Ổn định Tích hợp Đa chiều của Liên Hợp Quốc tại Cộng hòa Trung Phi (MINUSCA) đã qua đời ở tuổi 61. Được biết, ông đã qua đời tại SCOAN khi đang tìm cách chữa lành.

Chúng ta không biết nhiều hơn về tình huống này, nhưng bạn có thể đọc thêm trong các liên kết tiếp theo. Chúng tôi không bình luận gì về những tin đồn rằng anh ta đã bị giết, các liên kết dưới đây chỉ là bằng chứng cho thấy cái chết của anh ta đã xảy ra tại SCOAN. Chúng tôi thông cảm cho bạn bè và gia đình của mình.

http://themedianapers-yde.blogspot.com/2015/12/death-of-gen-tumenta.html
http://cameroonjournal.com/national-news/was-gen-tumenta-martin-kills/
http: / /www.cameroonweb.com/CameroonHomePage/NewsArchive/Did-the-Fbler-kill-Gen-Tumenta-347088

Nhiều người tìm kiếm sự chữa lành tại SCOAN chết ngay sau đó. Một nhà báo điều tra tên Jacques Pauw đã sản xuất một bộ phim tài liệu về TB Joshua vài năm trước. Anh ta kể về số phận của một số người, người đã chữa lành vết thương bởi TB Joshua:

Mùi Wium Basson chết trong vài ngày sau khi trở về Nam Phi. Maxie Claasen, bị ung thư não, gan và vú nhưng được tuyên bố chữa lành bởi TB Joshua, cũng chết ngay sau khi trở về nhà

John Rindel đã đi xét nghiệm AIDS tại một phòng khám tư ở Johannesberg. Anh gọi cho tôi vài phút sau khi anh nhận được kết quả. Tôi vẫn nhiễm HIV, anh nói. Tôi chắc chắn đó là một sai lầm. Họ mắc lỗi với những bài kiểm tra này, bạn biết không?

Tôi hy vọng họ đã làm, John, một trong những từ an ủi duy nhất tôi có thể nghĩ ra.

Tôi có thể quay trở lại Lagos, anh nói. Tôi muốn nhà tiên tri cầu nguyện cho tôi một lần nữa.

John Rindel không bao giờ quay trở lại Lagos. Anh ta chết vài tháng sau đó.

Chúng tôi cũng đã kể câu chuyện về Anna đã chết sau khi được chữa lành bệnh ung thư vú và cựu đệ tử Giles đã mất mẹ một lần nữa sau khi chữa lành vết thương bởi TB Joshua. Ngay cả nhà truyền giáo John Zavlaris của TB Joshua (trước đây) cũng mất vợ sau khi cô được TB Joshua cầu nguyện. Tất cả các trường hợp được liệt kê ở trên là ngoài 3 trường hợp tử vong được báo cáo bởi BBCSky News . Những người khác như JudithBeth sẽ chết nếu không được các chuyên gia y tế can thiệp vào phút cuối.

Nếu bạn đang cân nhắc đến thăm SCOAN để chữa bệnh, chúng tôi khuyên bạn không nên lãng phí cuộc sống và tiền bạc của mình.

Tiếng Anh

Cameroonian General Tumenta allegedly dies at SCOAN seeking healing
Posted on December 10, 2015 by tbjoshuawatch

Here’s one celebrity visit to SCOAN you won’t be hearing about on official SCOAN channels. Martin Tumenta Chou, Major General and Commander of the United Nations Multi-Dimensional Integrated Stabilization Unit in the Central African Republic (MINUSCA) has died at the age of 61. It has been widely reported that he passed away at SCOAN while seeking healing.

There’s not much more we know about the situation, but you can read more in the links that follow. We’re not commenting at all on the rumours that he was killed, the links below are just evidence that his death happened at SCOAN. Our sympathies go out to his friends and family.

http://themedianpaper-yde.blogspot.com/2015/12/death-of-gen-tumenta.html
http://cameroonjournal.com/national-news/was-gen-tumenta-martin-killed/
http://www.cameroonweb.com/CameroonHomePage/NewsArchive/Did-the-French-kill-Gen-Tumenta-347088

Many people who seek healing at SCOAN die soon after. An investigative journalist named Jacques Pauw produced a documentary on TB Joshua a few years ago . He tells of the fate of several people “healed” by TB Joshua:

“Wium Basson died within days of returning to South Africa. Maxie Claasen, suffering from brain, liver and breast cancer but declared healed by TB Joshua, also died shortly after returning home…

John Rindel went for an AIDS test at a private clinic in Johannesberg. He called me minutes after he had recieved the results. “I’m still HIV positive,” he said. “I’m sure it’s a mistake. They make mistakes with these tests, you know?”

“I hope they did, John,” were the only words of consolation I could think of.

“I might go back to Lagos,” he said. “I want the prophet to pray for me again.”

John Rindel never made it back to Lagos. He died a few months later.”

We’ve also told the story of Anna who died after being “healed” of breast cancer, and ex-disciple Giles lost his mother again after “healing” by TB Joshua. Even TB Joshua’s (former) evangelist John Zavlaris lost his wife after she was prayed for by TB Joshua. All of the cases listed above are in addition to the 3 deaths reported by the BBC and Sky News. Others such as Judith and Beth would have died if it wasn’t for last minute intervention by medical professionals. If you are considering visiting SCOAN for healing, we strongly advise you to not waste your life and your money.

Nguồn:
Cameroonian General Tumenta allegedly dies at SCOAN seeking healingTổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.