Xin Cầu Nguyện Cho Em H Yue Knul Bị Dập Xương Cổ

855

Xin Cầu Nguyện Cho Em H Yue Knul Bị Dập Xương Cổ.

Em H Yue Knul 24t là con cái Chúa ở Đắk Lắk, lúc trèo cây hái điều bị té gãy xương đùi, dập xương cổ. Hiện đã được phẫu thuật. Xin anh chị em trong Chúa yêu thương góp phần cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho em H Yue Knul.

Nhìn thấy xót xa lắm, mình cầu nguyện cho em luôn. Để biết thêm tình trạng của em anh chị em gọi vào số 0167 453 4843 ( chị của em ) Địa chỉ bệnh viện: Phòng hồi sức B1, khoa thần kinh , lầu 03, bệnh viện Chợ Rẫy.

Xin cảm ơn anh chị em yêu thương và cầu nguyện cho em H Yue Knul.
Xin Chúa ban phước lại cho anh chị em!

Cập nhật tình trạng của em H-Yue KNuL

Hiện tại em H-Yue KNuL . buôn ALÊBE , phường EATAM, ĐAKLĂK Đã được chuyễn đến bệnh viện phục hồi chức năng . 313 đường Âu dương lân . Phường 3 . Quận 8 . Cổng 3 . Phòng 14
Cám ơn các ACE đã cầu thay cho em ❤️❤️ . Xin hãy tiếp tục cầu thay cho em ấy để tay và chân em cử động được và đi lại trong thời gian sắp tới .
Cầu xin chúa tiếp trợ về phần tài chính cho em trong lúc này . Chúa ở cùng tất cả ACE . Nguyện xin chúa ban Phước trên mỗi gia đình ACE trong tình yêu thương của ngài . Amen ! ❤️❤️❤️
ACE nào muốn trực tiếp hỏi thăm thì liên hệ số điện thoại này nhe . 01674534843 . Chị gái của em ấy.Tổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.