Xin cầu nguyện cho em Phương Ngọc bị chấn thương sọ não

1354

Xin cầu nguyện cho em Phương Ngọc bị chấn thương sọ não

phuong ngoc

Em Phương Ngọc hiện đang được các bác sĩ phẫu thuật não hút máu bầm tại bệnh viện 175. Xin quí con cái Chúa cầu nguyện xin Chúa cho em qua khỏi.

Hồi 3h ngày 28 / 05 / 2017, đang chạy xe máy, áo dài vướn vào bánh xe, tự té, bị chấn thương sọ não – xuất huyết não.

Em Phương Ngọc là con gái của Mục sư Vũ Thị Ngọc Hà, quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Phục Hưng Việt Nam ở Tp Hồ Chí Minh.

Xin quí con cái Chúa vì tình yêu thương cầu nguyện thay cho em Phương Ngọc, xin Chúa Ngài chữa lành cho em, để tiếp tục giúp mẹ gánh vác gia đình.

Xin cảm ơn quí con cái Chúa.

 

 

8h 06 sáng ngày 20/ 06/ 2017…cập nhật tình hình em Phương Ngọc:
 
Cảm ơn Chúa , em Phương Ngọc đã được xuất viện.
Chúa chữa lành nên em không có biến chứng nào như dự đoán của bác sĩ, não hoạt động bình thường, không mất trí nhớ. Tay chân bình thường, giọng nói rõ ràng.
 
Xin cảm ơn Chúa, cảm ơn anh chị em cùng các Hội thánh khắp nơi đã cầu nguyện hết lòng trong những ngày qua.
 
Xin cảm ơn Mục sư Huỳnh Quốc Khánh , Mục sư Lý Hoài Bảo và đội cầu thay ở Hội thánh Cà mau, đã hết lòng cầu nguyện cho em Phương Ngọc.
 
Xin cảm tạ Chúa, cảm ơn quí vị đã yêu thương mà cầu thay cho em Phương Ngọc , xin Chúa ban phước cho quí vị luôn dư dật trong mọi sự. Amen!

12h 40 trưa ngày 04/ 06/ 2017…cập nhật tình hình em Phương Ngọc:

Cảm ơn Chúa, não bộ của em Phương Ngọc phục hồi khá nhanh, em nhận biết được mẹ, phản ứng tốt với mọi thứ xung quanh. Bác sĩ đã thôi không tim thuốt mê, chỉ cho uống thuốt an thần  giúp não bộ nghỉ ngơi, phục hồi.

Bác sĩ nói họ rất ngạc nhiên, rằng phải mất một tháng em Ngọc mới phục hồi, nhưng em chỉ mất một tuần.

Có ba biến chứng về sau:

  1. Mất trí nhớ
  2. Bị liệt tứ chi
  3. Bị nói ngọng

Xin quí con cái Chúa yêu thương em Phương Ngọc, tiếp tục cầu nguyện xin Chúa chữa lành hoàn toàn cho em. Xin Chúa ban phước cho quí vị.
6h 25 tối ngày 30/ 05/ 2017…cập nhật tình hình em Phương Ngọc:

Kết quả chụp lại citi, bác sĩ cho biết não bộ em Phương Ngọc bị …phù, sưng. Phải gây mê 07 ngày để điều trị. Xin quí con cái Chúa yêu thương tiếp tục cầu nguyện cho em Ngọc.

 

8h12 sáng ngày 30/ 05/ 2017…cập nhật tình hình em Phương Ngọc:

Em Phương Ngọc còn hôn mê do chủ ý của bác sĩ, bác sĩ tiêm thuốt hôn mê giúp não bộ nghỉ ngơi, tới chiều nay thuốt sẽ hết tác dụng. Chiều nay bác sĩ cho biết  kết quả chụp lại citi não bộ của em Phương Ngọc. Xin quí con cái Chúa vì tình yêu thương tiếp tục cầu nguyện cho em. Xin Chúa ban phước cho quí vị.

 

 

7h 30 tối ngày 29/ 05/ 2017…cập nhật tình hình em Phương Ngọc:

Em Phương Ngọc vẫn còn hôn mê, bác sĩ đã chụp lại citi – đang phân tích tình trạng não của em Phương Ngọc. Xin quí con cái Chúa cầu nguyện xin Chúa cho em qua khỏi, bình phục. Xin Chúa ban phước cho quí vị.

 

5h 50 sáng ngày 29/ 05/ 2017…cập nhật tình hình em Phương Ngọc:

Cảm ơn Chúa thương xót, bác sĩ cho biết tình hình của em Phương Ngọc chuyển biến tốt, bộ não phản ứng tốt với tín hiệu bên ngoài. Khi người nhà gọi tên thì em cố mở mắt ra…. trả lời. Xin cảm ơn Chúa, xin cảm ơn quí tôi tớ – con cái Chúa đã hết lòng cầu nguyện, xin quí con cái Chúa vì lòng yêu thương tiếp tục cầu nguyện cho em Phương Ngọc, cho em qua khỏi, bình phục.

em Phuong Ngoc bi chan thuong so nao

 

10h 30 tối ngày 28/ 05/ 2017…cập nhật tình hình em Phương Ngọc:

Cảm ơn Chúa, các bác sĩ đã phẫu thuật lấy ” mô não ” bị tổn thương của em Phương Ngọc đem đi nuôi
mo nao em Phuong Ngoc

 

Số điện thoại của Ms Hà mẹ của em Phương Ngọc:
096 444 1023

 

Bệnh viện Quân Y 175
786. Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp. Tp Hồ Chí MinhTổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.