Xin Cầu Nguyện Cho Ms Minh Cúc Bị Ung Thư Thời Kỳ Cuối

1823

Muc su Huynh Thi Minh Cuc

Xin Cầu Nguyện Cho Ms Minh Cúc Bị Ung Thư Thời Kỳ Cuối

Chúng tôi, gia đình Vũ Văn Hương trân trọng kính báo cho quý Tôi tớ Chúa, các con cái Chúa, quý Anh Chị Em đồng lao, và các “con thuộc linh” thuộc Hội Thánh Chúa trong nước và ở nước ngoài: Vợ tôi là Giáo sĩ Huỳnh Thị Minh Cúc đang lâm vào căn bệnh ung thư ở thời kỳ cuối.
Dù giới y khoa cho biết giải pháp chữa chạy không gì khả quan, nhưng bởi đức tin nơi Ân điển quyền năng và sự Thành tín lớn lao của Chúa Giê-xu Christ, gia đình chúng tôi kính mong quý vị bởi lòng yêu thương và sự lo tưởng của các chi thể với nhau trong Chúa hãy dâng sự cầu thay cho giáo sĩ Huỳnh Thị Minh Cúc, để Đức Chúa Trời ban cho một phép lạ nhiệm mầu hầu Ngài chữa lành bệnh và phục hồi sức khỏe cho đầy tớ gái của Ngài cách mau chóng.
Gia đình chúng tôi chân thành cảm ơn Quý vị, và xin Đức Chúa Trời đẹp lòng ban phước cho hết thảy quý vị (Thi thiên 133).
Sự vinh hiển tôn quí thuộc về Đức Chúa Trời đời đời vô cùng. Amen!

fecebook chồng Ms Cúc : https://www.facebook.com/huong.vuvan.18?pnref=storyTổng thống Donald Trump cấm tiên tri giả TB Joshua bước chân tới Mỹ" Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là đối phó với nhà tiên tri giả da đen đó. Anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng"


.... ❤ Dâng hiến cho công việc Chúa.